You are here:   User Profile
Register   |  Login

My Profile

   Minimize
Profile Avatar
fusion33
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Bạn ở nhà nội trợ và là người không có thu nhập cố định hàng tháng liệu có vay tín chấp được hay không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều bà nội trợ đặt ra cho chúng tôi khi họ tìm đến để vay tiền. Vậy sau đây vaynhanh24h.com xin giải đáp thắc mắc này cho bạn. Vì hoàn cảnh mà bạn không thể đi làm được, bạn phải ở nhà để quán xuyến việc gia đình. Nhưng bạn lại cần một khoản tiền để làm vốn kinh doanh nhỏ phụ giúp gia đình cũng như tìm niềm vui trong cuộc sống thay vì suốt ngày lo chuyện bếp núc, con cái dẫn đến stress. Vậy số tiền đấy bạn có thể lấy ở đâu ra khi mà bạn không có khoản thu nhập hành tháng nào. Hãy tìm ngay đến với chúng tôi vaynhanh24h.com sẽ hỗ trợ bạn Vay tiền nhanh nhất với lãi suất ưu đãi nhất mà vẫn không cần lo lắng quá nhiều về khoản vay vì thời gian nợ của bạn có thể được kéo dài.

Ưu điểm của vay tín chấp

Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những chương trình Vay tiền ngân hàng nhanh nhất mà không cần chứng minh thu nhập phù hợp với bạn. Đầu tiên là vay qua hóa đơn tiền điện, hình thức này thì chỉ yêu cầu bạn là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện là bạn có thể vay tiền mà không cần bất cứ một tài sản bảo đảm nào. Và bạn có thể vay từ 15 triệu đồng và tối đa lên tới 50 triệu đồng. Thứ hai là vay qua bảo hiểm nhân thọ, nếu bạn đang sở hữu bảo hiểm nhân tho của các công ty như Prudential, Manulife, AIA, Bảo Việt …trên 1 năm và phí bảo hiểm hàng năm là trên 2 triệu đồng bạn có thể vay tín chấp được với khoản tiền vay từ 10 triệu đồng cho tới 70 triệu đồng. Cả hai hình thức vay trên thì thời hạn vay đều từ 6 tháng cho tới 48 tháng. Thủ tục vay vô cùng đơn giản và thời gian giải ngân chỉ trong vòng 24h kể từ khi hồ sơ của bạn được phê duyệt. Cuối cùng là vay qua cà vẹt xe máy (giấy đăng ký xe), với hình thức này thì ngân hàng yêu cầu bạn phải sở hữu và đứng tên một chiếc xe có giá trị từ 15 triệu trở lên và tuổi thọ xe không quá 4 tháng. Giá trị khoản vay bằng hình thức này là từ 15 triệu đồng đến 45 triệu đồng. Thời gian vay linh động tùy theo điều kiện của từng khách hàng mà có thể lên tới 36 tháng với lãi suất tùy thuộc vào giá trị chiếc xe của bạn.

Xem thêm về cho vay tiền.

Hình thức vay vốn hiệu quả nhất

Đây là 3 hình thức Vay tín chấp, thủ tục vay tín chấp ngân hàng nhanh chóng đơn giản, nhiều ưu đãi nhất dành cho các bà nội trợ không có thu nhập cố định. Huy vọng qua bài viết bạn có thể tìm cho mình một chương trình vay tín chấp hợp lý.